Cho thuê xe giá rẻ tại quận Gò Vấp – Tp.HCM

Tại Sao lại phải chọn nhà xe ngay tai quận Gò Vấp Tp HCM

Có một số lý do mà người ta có thể chọn thuê xe du lịch ngay tại Gò Vấp thay vì ở quận khác:

1. Tiện lợi: Gò Vấp là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều tiện ích và dịch vụ gần gũi ngay tại quận Gò Vấp. Việc thuê xe du lịch tại Gò Vấp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đến các quận khác hay các tỉnh lân cận.

2. Đa dạng lựa chọn: Gò Vấp có nhiều đại lý và công ty cho thuê xe du lịch, do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về loại xe, giá cả và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện APIS – Hoàng Gia Phát đang đặt trụ sở cho thuê xe ngay tại số 101 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM. Cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km

3. Giá cả hợp lý: Thuê xe du lịch tại Gò Vấp có thể giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí so với việc thuê ở các quận khác. Đây là do cạnh tranh giữa các đại lý và công ty cho thuê xe trong khu vực này. Việc đặt các nhà xe khác tại các quận khác là vô cùng khó khăn việc đặt xe hay xem xe.

4. Dễ dàng kiểm tra và bảo trì: Nếu bạn đã thuê xe du lịch tại Gò Vấp, việc kiểm tra và bảo trì xe sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể đưa xe đến các cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng trong khu vực này một cách thuận tiện.

5. Sự quen thuộc: Nếu bạn sống hoặc làm việc tại Gò Vấp, việc thuê xe du lịch ngay tại quận này sẽ giúp bạn làm quen với môi trường và địa điểm gần gũi hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và di chuyển trong khu vực này mà không cần phải quen lại từ đầu ở một quận khác. Hiện nay Apis đã có trên 10.000 khách hàng đặt xe qua trang web https://thuexesaigon.vn bảo đảm uy tín tin cây khi đặt xe tại Apis Hoàng Gia Phát.

Xe đời mới – Tài xế lái xe kinh nghiệm an toàn

Xe 7 chỗ (Fortuner, Innova, Sorento, Carnival, Sedona, Ertiga, Xpander, …)

Xe 16 chỗ (Huyndai Solati – Ford Transit)

Xe 29 chỗ (Thaco Town)

Hoàng Gia Phát cung cấp Xe đời mới với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ:
  • Xe đưa đón lãnh đạo (thuê tháng – thuê năm)
  • Xe đưa đón CB-CNV , học sinh 👩‍🎓
  • Xe du lịch nghỉ dưỡng: lễ chùa- cưới hỏi- thăm quê- tắm biển- leo núi- nghỉ dưỡng cuối tuần
  • Xe đời mới + với tài xế lái xe kinh nghiệm an toàn

Hotline: 0943.657.657
btn-dangkyhocthu