Đặt thuê xe du lịch 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ cao cấp giá tốt nhất Tp.HCM

Các loại xe du lịch luôn sẵn sàng phục vụ Quý khác từ TpHCM đi du lịch, thăm quan thắng cảnh lễ chùa…

Giá thuê xe du lịch từ TpHCM của APIS – Hoàng Gia Phát chất lượng, an toàn nhất.. Hãy tham khảo các loại xe và lựa chọn cho mình những dòng xe phù hợp.

Xe du lịch 5 chỗ: Honda CRVToyota CamryHonda CivicToyota ViosKIA Cerato đây là các loại xe 5 chỗ có thiết kế nội thất rộng rãi, dàn lạnh mát rượi. Ngoại thất trang nhã, phong cách thời thượng rất phù hợp làm phương tiện đi gặp khách hàng, xe hoa, công tác, du lịch,… Gọi ngay 0915924777 – 0974588873 để đặt xe nha cho chuyến đi sắp tới.

Xe du lịch 7 chỗ: Kia SorentoToyota InnovaToyota FortunerKIA SedonaFord EverestMitsubishi XpanderSuzuki XL7… Đây là các loại xe thông dụng được lựa chọn nhiều bởi có ngoại thất phong cách đẹp, lịch lãm. Nội thất rộng rãi, ngồi thoải mái, có không khí mát mẻ bởi có 2 dàn lạnh riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách ngồi trên xe.

Xe du lịch 16 chỗ: Với các loại xe như: Huyndai SolatiFord TransitMercerdes Sprinter.

Xe du lịch 2945 chỗVới các loại xe như: Thaco TownHuyndai UniverseHuyndai New CountySamco GrowinThaco Bluesky 120SScania A50.

Đây là các dòng xe được thông dụng và được ưa chuộng. Bởi giá thuê xe tương đối rẻ nhưng phong cách trang nhã, lịch lãm. Nội thất rộng, mát mẻ bởi dàn lạnh và thông gió ở mỗi ghế ngồi.

Xem chi tiết:

Bảng giá dịch vụ thuê xe đi Tour từ Tp. Hồ Chí Minh >> TẠI ĐÂY <<

Bảng giá dịch vụ thuê xe dài hạn, thuê xe tháng, thuê xe năm >> TẠI ĐÂY <<

Hotline: 0943.657.657
btn-dangkyhocthu